SÀN GỖ BOGNER

Sàn gỗ Châu Âu với phong cách hiện đại, vân giấy độc đáo ngày càng được ưa chuộng, đặc biệt là dòng sàn gỗ từ Đức. Sàn gỗ nhập khẩu từ Đức là dòng sàn gỗ đầu tiên của châu Âu được nhập khẩu về nước ta. Do đó nhắc đến sàn gỗ Châu Âu, phần lớn người tiêu dùng đều biết đến là sàn gỗ nhập khẩu từ Đức.Phong cách đậm chất châu Âu

Sàn gỗ Đức là một trong các dòng sàn gỗ cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Với nhiều ưu điểm như: vân giấy cao cấp sần theo vân (đường vân nổi bật, sắc nét, có chiều sâu), cốt gỗ sạch – thơm, thân thiện với môi trường, công nghệ hèm khóa Valinger ưu việt chống thấm nước. Với điều kiện khí hậu khắc nghiệt của nước ta, sàn gỗ Đức đã ngày càng cải tiến và cho ra nhiều loại với khả năng chịu nước cực kỳ tốt, thậm chí còn chịu nước tốt hơn cả các dòng sàn gỗ của Malaysia mà vẫn đảm bảo độ phát thải E1.

Sàn gỗ Bogner là một trong các dòng sàn gỗ cao cấp được nhập khẩu từ Đức. Với lớp cốt hdf được sản xuất từ các loại gỗ rừng nhiệt đới, được xử lý kỹ với công nghệ hiện đại của Đức, được ép dưới lực 950kg/m3 nên sàn gỗ Bogner có khả năng chống nước cũng như va đập cực tốt. Khả năng chịu nước lên đến 72h và độ trương nở <8% sau khi ngâm trong môi trường nước trong 24h.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.