SÀN GỖ SAMALAY

SÀN GỖ MALAYSIA

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia xuất hiện từ những thời kỳ đầu phát triển của thị trường gỗ ván sàn, với chất lượng tốt, được đánh giá là phù hợp nhất với khí hậu của Việt Nam. Với chất lượng tốt của mình, nó dần dần được thị trường đón nhận và đang là những loại chiếm sản lượng tiêu thụ lớn nhất hiện nay. Những loại sàn gỗ này có chất lượng tốt, có khả năng chịu nước, không cong vênh, không phồng rộp, không mối mọt. Các sản phẩm sàn gỗ malaysia được đánh giá cao về chất lượng, phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.
Tính năng nổi bật của sàn gỗ Malaysia:
– Bề mặt có khả năng chống xước tốt, có tiêu chuẩn từ AC3 đến AC5, những tiêu chuẩn này được kiểm định đạt chuẩn Quốc Tế.
– Khả năng chịu nước tốt, độ nở khi ngâm trong nước < 8%, không bị phồng rộp bề mặt khi sử dụng trong môi trường có độ ẩm cao hoặc ngâm trong nước.
– Màu sắc đẹp, với thiết kế dạng vân gỗ thật, mang phong cách Châu Âu, độ bền mầu tới 20 năm.
– Chịu được nhiệt độ cao, khó bắt lửa, chống cháy với tàn thuốc lá, thích hợp với kiểu lắp đặt có hệ thống sưởi ngầm.
 Cách nhận biết sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia:
Quý khách lưu ý khi chọn mua sàn gỗ cần phân biệt rõ giữa ván sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia và ván sàn gỗ được sản xuất theo công nghệ Malaysia.
– Tất cả các loại sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia đều có chiều dài của ván gỗ từ 1,2m trở lên.
– Bên mặt chủ yếu là vân gỗ sần, chỉ có duy nhất dòng hàng mang ký hiệu DV của hãng Inovar là được thiết kế vân bóng.
– Tất cả mặt sau của ván gỗ đều được in chữ điện tử: Made in Malaysia 

SÀN GỖ SAMALAY

Sàn gỗ công nghiệp Samalay là  thương hiệu sàn gỗ của công ty thương mại Sinwell Malaysia- một trong các sản phẩm cao cấp được sản xuất bởi nhà máy Synchro Wood nổi tiếng của Malaysia. Sàn gỗ Samalay với cốt xanh HDF được sản xuất bởi nhà máy Synchro Wood, được nhập khẩu và gia công tại Việt Nam với dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức và được phân phối độc quyền tại Việt Nam  bởi công ty TNHH Nội Thất Thái Dương Phạm. Samalay là sàn gỗ cốt xanh HDF nhập khẩu Malaysia duy nhất trên thị trường Việt Nam. Với ưu điểm chống chịu nước tốt, cốt hdf màu xanh cấu tạo từ gỗ rừng nhiệt đới với tỉ trọng lên đến 950kg/m3, cao hơn hẳn các loại sàn gỗ Malaysia trước kia. Khả năng đàn hồi trở lại như cũ là 99% khi để ra môi trường bên ngoài sau 72h ngâm nước.

       Hơn nữa sàn gỗ Samalay có tiểu chuẩn khí thải E1, thân thiện môi trường, được các chuyên gia châu Âu đánh giá cao hơn hẳn so với các dòng sàn gỗ Malaysia hiện tại sử dụng keo chịu nước khá độc hại với sức khỏe.

Với nguyên liệu nhập khẩu Malaysia nhưng được sản xuất tại Việt Nam, chất lượng của hàng Samalay không hề thua kém các thương hiệu sàn gỗ nhập khẩu nguyên hộp trên thị trường, Samalay có lợi thế rất lớn về chi phí nhập khẩu nên giá thành cạnh tranh hơn rất nhiều so với các sản phẩm nhập nguyên hộp ở Malaysia. Do đó giá thành của Samalay cũng phù hợp với mức thu nhập của người Việt Nam.

         Sàn gỗ Samalay cốt xanh siêu chịu nước – sàn gỗ cao cấp HDF nhập khẩu Malaysia, độ cứng bề mặt đạt cấp độ AC5, độ bền lên đến 20 năm. Công nghệ hèm khóa double click hiện đại, chắc chắn, chống trôi- hở hèm trong quá trình sử dụng, lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng, thân thiện với môi trường – là sự lựa chọn đáng tin cậy cho người tiêu dùng Việt Nam.

Hiển thị tất cả 8 kết quả