Công ty TNHH Nội Thất Thái Dương Phạm – một trong các nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu chính hãng uy tín và chất lượng hàng đầu ở Việt Nam. Công ty chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng một thương hiệu – một sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao nhưng với mức giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi nhập khẩu và phân phối các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp chính hãng Thái Lan, Đức, Malaysia. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực sàn gỗ, chúng tôi thấu hiểu những mong muốn của người tiêu dùng, do đó chúng tôi luôn tư vấn và cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp những sản phẩm chính hãng, đúng nguồn gốc xuất xứ.

Tại sao bạn nên dùng sàn gỗ công nghiệp?

         Trên thế giới, sàn gỗ công nghiệp từ lâu đã trở thành một vật liệu không thể thiếu trong thiết kế nội thất bởi những tính năng rất ưu viêt và tiện lợi. Theo số liệu thống kê mới nhất năm 2018 thì có đến hơn 85%  số căn hộ ở châu Âu sử dụng sàn gỗ làm vật liệu lát sàn. Tại thị trường Việt Nam, dù mới chỉ có mặt khoảng 15 năm nhưng sàn gỗ đã trở nên phổ biến rộng rãi và nhận được sự quan tâm đặc biệt của người tiêu dùng. Bằng chứng là các khu chung cư, khu đô thị ở các tỉnh thành phố lớn, các chủ đầu tư đều chỉ định sàn gỗ là một trong các hạng mục không thể thiếu của nội thất căn hộ như khu đô thị Time City, Royal City, Vinhome …

Những ưu điểm nổi bật của sàn gỗ công nghiệp:

  1. Ưu điểm nổi bật nhất của sàn gỗ công nghiệp là tính thẩm mỹ cao. Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi chỉ trong một thời gian ngắn, căn phòng của bạn sẽ trở nên sang trọng và sạch sẽ hơn hẳn.
  2. Sàn gỗ công nghiệp lắp đặt khá dễ dàng. Với một căn hộ từ 60-80m2 thì thời gian hoàn thiện cũng chỉ trong 1 ngày.
  3. Tính cơ động cao. Trong trường hợp chuyển sang căn hộ mới, bạn có thể dễ dàng tháo dỡ sàn gỗ mang theo.
  4. Tạo không gian sinh hoạt rộng rãi. Trong trường hợp diện tích căn hộ bạn khá khiêm tốn thì bạn không nhất thiết phải dùng đến giường hay bàn ghế cồng kềnh.
  5. Chống nồm hiệu quả. Khác với sàn gạch men, sàn gỗ không bị ẩm trên bề mặt sàn ngay  cả khi trời nồm.